Đăng tải

2878
Ambassador University | 25-07-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

6 cách trở thành SUPER AFFILIATE

 

1) Facebook group

 

Sử dụng facebook group là 1 trong những cách thứ vô cùng hiệu quả để đến được với khán giả của bạn. Thí dụ như bạn đã vào 1 group nói về niềng răng, thì bạn sẽ chia sẽ những thông tin gì liên quang? Máy tăm nước phài không ạ? Nếu đó là câu trả lời của bạn thì bạn đã hoàn toàn tư duy đúng. Còn nếu như chính mình là người niềng răng thì mình sẻ cảm nhận được sở hửu 1 máy tăm nước vô cùng tiện như thế nào. Công đồng facebook group là nơi chia sẽ những kinh nghiệm và review những sản phẩm bổ ích cho nhau, và kèm theo đó bạn có thể cho mọi giới thiệu mọi người đến nơi uy tín kèm đường link của mình, Chúng ta có thể sữ dụng BIT.LY để thu ngắn đường link AFFILAITE của mình và kèm tho đó track những lượt click để có thể so sánh hiệu quả cùa từng group.

 

Image result for facebook group

 

 

2) INSTAGRAM PROFILE

 

Nếu bạn đang sỡ hửu 1 trang instagram cá nhân 1000++ follower trở lên nói về 1 NICHE gì đó như thời trang chẳng hạn.. Hoạc skincare.. Thì chúng ta có thể sử dụng LINK trong phần profile đề mọi người dể nhấp chuột. Tài sao không sử dụng những nguồn traffic tự có này? hảy sử dụng SAINT L'BEAU program để kiếm tiền từ trang cá nhân.

 

Image result for instagram profile link

 

 

3) SHARE A BLOG

 

Nếu các bạn để ý trong phần BLOG của SAINT L’Beau sẽ có phần tạo blog, kèm theo đó các bạn có thể TAG sản phẩm, và share link đến trang facebook cá nhân của mình. Hoạc khi tạo 1 bài blog hưu ích thì đọc giả cùa SAINT L’BEAU Digest củng sẽ ủng hộ nhửng sản phẩm được tag cùa mình và share lên trang cá nhân của mình  (hệ thống khuyến kích share sẽ tặng đọc giả 5 coins mổi lược share). Đối với blog chúng tôi có quy định nội dung tốt 70% không đươc copy, thuật toán sẽ dò ra được xóa bài blog thậm chí có thể dẩn đến ban account vĩnh viễn.

 

Related image

 

 

4) YOUTUBE

 

Youtube là 1 kênh vô cung hiệu quả. Bạn có thể sử dụng kênh này review các sản phẩm mình đã trãi nghiệm. Các yotuber đình đám như Changmakeup, Trinh Pham củng từ tay trắng làm nên, nếu như chúng ta không bắt đầu thì làm sao mà đến dích phài không? Sử dụng link AFFLIATE cùa saint l beau các bạn sẽ có thêm kinh phi để xây đựng lên channel của mình. Đồng thởi chúng tôi nhận Sponsor sản phẩm cho các trang đạt được 5000 subscriber hoạc hơn để các bạn có thể sản phẩm và content đem review bổ ích cho khán giả của mình, email ( Partners@saintlbeau.com ).

Image result for youtube influencers

 

 

5) GUESS BLOGGING

Guess blogging là một trong những cách để có thể đưa bài blog của mình lên trang đầu của GOOGLE, nhửng trang cộng đồng liên quang đền làm đẹp như, Sheis, talkbeauty .. vv và vv.. Bạn có thể sử dụng những bài blog kèm theo link affialite của mình để kiếm thêm những nguồn traffic đến link, đây cùng là 1 cách khá thành công.

 

 

6) BUYING TRAFFIC

Thu mua traffic từ những trang ".com" liên quang đến sản phẩm của mình, facebook hoạc google. Cách này đòi hỏi các bạn ADVANCE MARKETER. Chúng ta sẽ thu mua BANNER ADS của các website liên quang đến sản phẩm nhưng sẽ đời hỏi sản phẩm giá trị cao thì cách này mới sanh lãi.

 

Image result for buy banners ads

 

 

Bên trên là 6 cách được sử dụng rộng rãi tạo nên các SUPER AFFILIATE trên toàn cầu, bạn có thể chọn 1 hoạc chọn theo hết cả 6. Nếu các bạn có thêm thắc mắc cần chugn1 tôi giải đáp các bạn có teh63 comment trong bài post này bên đưới chúng tôi sẽ cố gắng giúp giải đáp để giúp đưa các bạn đến con đường thành công cùng SAINT L' BEAU.