Đăng tải

2769
Skincare | 01-05-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

5 điều tôi học được từ Buổi SKINCARE BOOTCAMP của SKIN INC.

 


Khi tôi bước qua cánh cửa của khách sạn Me tuyệt đẹp, nằm trên bờ biển hoàn hảo như tranh vẽ của Ibiza, Tây Ban Nha, tôi là vỏ bọc của một con người - và nếu quầng thâm và ảnh hưởng mê sảng của tôi không cho tôi đi , nước da xỉn màu của tôi chắc chắn làm. Công bằng mà nói, tôi vừa trải qua 24 giờ hành trình từ cái nóng khô cằn của Los Angeles đến vùng đất Địa Trung Hải cân bằng này, và phần lớn thời gian đó đã được sử dụng trong khoảng trống không thể tha thứ của cabin máy bay - đọc: tất cả các làn da tươi mới và tươi sáng đi đến chết.

Lớp lót bạc của sự kiệt sức suy nhược của tôi là tôi thực sự ở đây để theo đuổi làn da hoàn hảo. Trong ba ngày tiếp theo, tôi sẽ bắt tay vào một trại khởi động chăm sóc da, được tổ chức bởi Skin Inc.

Image result for skin inc. boot camp Sabrina Tan

và người sáng lập đáng yêu (và rất hiểu biết) của thương hiệu, Sabrina Tan. Xem xét rằng nhãn chăm sóc da của Nhật Bản đã đạt được sự tôn sùng trên toàn cầu nhờ các hỗn hợp huyết thanh có thể tùy chỉnh, hiệu quả cao (không kể đến một loạt các sản phẩm tuyệt vời khác), tôi biết rằng khuôn mặt đeo du lịch của tôi nằm trong tay tốt.

Chắc chắn, 72 giờ sau, tôi cảm thấy cả hai được nghỉ ngơi tương đối tốt hơn và không thể phủ nhận sự tự tin trong tất cả các kiến thức chăm sóc da mới của tôi. Bây giờ tôi đã hiểu rõ hơn về các yếu tố như thủ phạm thực sự đằng sau sự lão hóa và các thành phần phù hợp nhất với loại da của tôi, tôi có dám nói tôi thậm chí cảm thấy chuẩn bị cho chuyến đi dài về nhà không?

 

It seems that skin cells are becoming a hot topic of discussion in the scientific community lately. After last week’s report on how skin cells are being us

1. 80% lão hóa da được quyết định bởi lối sống và môi trường của bạn.

Sự mặc khải này chắc chắn đã cảm thấy kịp thời, vì tôi vừa mới chuyển làn da của mình qua ba vùng khí hậu khác nhau trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn. Trong khi những điều kiện đó chắc chắn là cực kỳ, nếu chúng tàn phá làn da của tôi trong một ngày, thì bạn có thể tưởng tượng những năm sống trong một thành phố đầy ô nhiễm, hạn hán sẽ làm gì không? Smog: Nó hầu như không phải là thuốc tiên của tuổi trẻ vĩnh cửu.

Vì lý do này mà tôi cảm thấy tốt về các biện pháp phòng ngừa mà tôi thực hiện theo cách sống của mình, điều này ít nhất có thể bù đắp cho những điều tôi không thể giúp đỡ. Điều đó có nghĩa là dựa vào chế độ ăn uống lành mạnh từ thực vật, tránh ánh nắng mặt trời bất cứ khi nào có thể và chăm sóc chung cho những gì tôi đưa vào và trên cơ thể. (Và ngủ. Ngủ thật nhiều.)

Ngoài tất cả những điều này, chỉ đơn giản là về việc hiểu làn da của chính bạn: cách nó phản ứng với các yếu tố, thành phần và thay đổi môi trường nhất định. Điều này, Tan nói, cho phép bạn tạo ra thói quen tốt hơn và điều chỉnh đúng mỗi khi có bất kỳ thay đổi hoặc vấn đề nào phát sinh.

 

Fine Art Print Available! - 'Chem Lab With Test Tubes And Retort' - This old fashioned chemistry lab had everything the chemist needed for his experiments. #chemist #scientist #science #lab #laboratory AS LOW AS $32

 

2. Một số thành phần ngừng hoạt động khi trộn lẫn với nhau.

Mặc dù có thể cảm thấy lý tưởng khi tích lũy càng nhiều hoạt chất càng tốt, nhưng làm như vậy có thể khiến cho huyết thanh đắt tiền của bạn hoàn toàn vô dụng. Một số thành phần trung hòa khi chúng tương tác công khai với nhau. Ví dụ, vitamin C và axit salicylic không kết hợp tốt với nhau và retinol thậm chí có thể gây nguy hiểm khi nó xen kẽ với axit hoặc ánh sáng mặt trời.

Điều này một mình là một trở ngại đối với Tan khi cô lần đầu tiên bắt đầu tạo ra Skin Inc., vì mục tiêu của cô là kết hợp một số bước chăm sóc da thành một công thức dễ dàng. Vì vậy, cô đã chiến đấu với khoa học bằng công nghệ: Mỗi huyết thanh của Skin Inc. đều chứa những viên nang nhỏ của các hoạt chất đó, chỉ được phát hành khi công thức được áp dụng cho da - giống như các tập tin được mã hóa, cô nói. Bằng cách này, các thành phần có thể được đóng chai với nhau và vẫn còn mạnh nhất có thể cho đến giây cuối cùng có thể.

Fast & easy skincare tips// via @bustledotcom

 

3. Có thể lười biếng mà vẫn chăm sóc da thật tốt.

Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình thuộc về sắc đẹp. Tôi vẫn không biết, và tôi sẽ nói với bạn tại sao: Tôi thực sự lười biếng. Nói cách khác, đây là nền tảng mà Skin Inc. được xây dựng dựa trên: Tan muốn tìm ra cách kết hợp chất lượng, chế độ chăm sóc da tùy chỉnh thành ít bước nhất có thể.

Nhưng trong khi các loại huyết thanh tùy chỉnh của Skin Inc. làm cho khó khăn, thì có nhiều cách khác để giữ thói quen của bạn khá tối thiểu và vẫn gặt hái được những lợi ích. Đầu tư vào các sản phẩm tuyệt vời mà bạn biết làm nên điều kỳ diệu cho làn da của bạn, và ngoài ra, hãy tuân thủ những điều cơ bản: Làm sạch, làm đều màu, dưỡng ẩm. Ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc và tránh ánh nắng mặt trời. Tất cả đều song hành và bằng cách duy trì lối sống thân thiện với làn da, bạn sẽ không cần phải nhấn mạnh sản phẩm nhiều như vậy.

 

7 Fascinating Skincare Habits of Swedish Women #SkinTagsHomeRemedies

 

4. Tạo một công thức tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát làn da của mình mọi lúc.

Ngoài việc tiếp thu hàng tấn lời khuyên có giá trị, mục tiêu chính của trại khởi động của Skin Inc. là tạo ra huyết thanh tùy chỉnh của riêng tôi. Là một mọt sách chăm sóc da, tôi khá hào hứng với triển vọng tự tay chọn các thành phần của mình dựa trên nhu cầu của làn da - khác xa với các công thức chung được phân loại một cách mơ hồ cho da khô, hay da nhạy cảm. Tôi phải nói rằng thị trường đang rất thiếu thốn một cách khô khan với kết cấu kỳ lạ trên mũi, ồ, và thể loại mụn đầu đen cứng đầu, tôi phải nói.

Nhưng quan điểm của các công thức của Skin Inc. là họ tôn trọng và giải quyết từng nhu cầu rất cụ thể của chúng tôi. Đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp là làm bài kiểm tra Nhận dạng Dacủa thương hiệu, trong đó tôi đã phân loại một số vấn đề về nước da và làm nổi bật mục tiêu của mình (da sáng hơn, mịn hơn, ẩm hơn). Et voilà -kết quả của tôi đã làm nổi bật ba loại huyết thanh mà tôi sẽ trộn lẫn với nhau cho công thức siêutùy chỉnh của riêng tôi ($ 90). Sản phẩm cuối cùng của tôi có chứa huyết thanh Hyaluronic Acidcủa Skin Inc. ($ 45) cho độ ẩm cao, huyết thanh Ceramide($ 45) để giúp khử nước (cảm nhận một chủ đề ở đây?) Và Vitamin B3 +($ 45), hoàn thiện da mới nhất của thương hiệu công thức để thu nhỏ lỗ chân lông và làm đều màu da.

Rõ ràng là rất tiện lợi khi có loại serum tùy chỉnh này theo ý của tôi, nhưng cũng rất có giá trị để biết chính xác thành phần nào phù hợp với tôi nhất nói chung -tôi biết rằng điều đó sẽ quyết định việc mua sản phẩm chăm sóc da của tôi trong tương lai. Việc mua: Thực hiện nghiên cứu của bạn và tìm ra những gì làm việc cho bạn.

Natural makeup look for the summer with corals. Good healthy habits for beautiful skin.

 

5. (Tương tự như vậy đối với trang điểm.)

Tôi rất phấn khích khi nghe Tan làm nổi bật một trong những mẹo trang điểm yêu thích mọi thời đại của tôi: Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của bạn vớitrang điểm của bạn, thay vì trước đây. Điều này có nghĩa là thêm một vài giọt serum hoặc kem dưỡng ẩm vào kem nền của bạn để mang lại cho nó một làn da ẩm mượt đáng kinh ngạc và hydrat hóa lâu dài, và niêm phong tất cả trong một màn sương. Chiến lược này không chỉ làm cho trang điểm của bạn tốt hơn theo cấp số nhân, mà làn da của bạn cũng sẽ cảm ơn bạn.