Đăng tải

1529
Fashion | 13-11-2019

Blog 34
Người theo dõi 1

Sản phẩm trong bài blog

3 ITEMS BẠN NÊN CÓ VÀO MÙA ĐÔNG NÀY

Mùa đông đang gần kề rồi, các bạn đã chuẩn bị sắp sửa cho mình những bộ quần áo mới mùa đông? Nếu chưa thì bài viết sẽ gợi ý cho bạn 3 items mà bạn nên có vào mùa đông này.

 

ÁO MANGTO 

Sẽ là thiếu sót nếu không thể không kể đến những chiếc áo mangto (trend coat) thời thượng. Có thể nói không một quý cô công sở nào lại bỏ qua item này.  Chính áo mangto đã trở thành một trong những tượng đài về sự sang chảnh, quý phái mà vô cùng đẳng cấp khiến bất cứ ai cũng phải sở hữu ít nhất một chiếc trong mùa đông.

 

Với mỗi cách phối đồ lại cho bạn một phong cách khác nhau. Nếu là cô nàng cá tính, yêu thích sự phóng khoáng, bụi bặm, bạn có thể mix mangto với một chiếc jeans rách. Còn nếu bạn là người yêu thích sự thanh lịch trang nhã thì một chiếc quần âu ống vẩy sẽ hợp với mangto.

 

Những chiếc quần jean, quần âu thì chân váy hay đầm liền thân cũng là những item không thể không nhắc tới khi chọn đồ mix với mangto. Với 2 item này, bạn nên chọn những thiết kế có chất liệu bằng vải dạ vừa để giữ ấm cho cơ thể, vừa hợp với thời trang mùa Đông.

 

 https://lh5.googleusercontent.com/1ooyldBJup2WDTujG9JQ_xvZx2J74NVAdAQf-SY0U3EQmlZfyTTbXst_saNjBg6K6i-E2TTKWseO9RELcYJ4P0Wxpv9S34zNgioTJgicgITf_-U1mO_o_Vhp18ogAR59J2vvlpUr

 

https://lh5.googleusercontent.com/9QDSKuG1rmIxnGqsSAgZ4JEZh5-4ipvNOk9CR6Adwrp4NWnTqLv3MMnwqf1Pnki06eYpdl9hGvF61EznsCoRNF98n5JeO31l667J62QqeSpyN1G3uICpfqc7coCZ3B5ObV4-hlIP

 

 

ÁO VEST

Áo vest cũng là một trong những item kinh điển, gắn với những cô nàng công sở lâu nhất. Những chiếc áo vest thể hiện sự quyền uy, sang trọng. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự thanh lịch, quý phái. Đối với các bạn nữ công sở, chiếc áo vest sẽ rất hữu dung khi tiết trời se lạnh, bạn sẽ nghĩ đến vest đầu tiên chứ không phải là mangto.

 

Mùa đông năm, những chiếc áo vest dạ được quý cô rất ưa chuộng không chỉ ở chất liệu của nó mà màu sắc và thiết kế đa dạng cũng là điểm cộng khiến bạn gái công sở “bằng mọi giá” phải sở hữu ít nhất một chiếc. Ngoài ra, những chiếc vest với đường may cầu kỳ, điểm nhấn tinh tế cũng là lựa chọn của phái đẹp trong mùa đông năm nay.

 

 

https://lh5.googleusercontent.com/Ka61WV05ymH4F_gR8TSxpIVZWR-aZLaEqK4q8ijzD49XFdQdCHfNWeSQ6tNJtYkQ8aizWLc3BfKu_n4tubiKb-XoOetRh-2O28V3Wy9vXbiNpZio6mhC6ooa4eaPadlAy_ZLuquk

 

 

ĐẦM DẠ LIỀN THÂN

Đối với con gái, nhu cầu làm đẹp là điều thiết yếu. Ai cũng muốn mình trông xinh đẹp và thon thả hơn dù cho đó là mùa nào trong năm. Ngoài ra, những bộ trang phục các nàng diện lên cũng phải hợp với xu hướng thời trang của năm đó. Đó chính là lí do các hãng thời trang càng phải sáng tạo ra những mẫu đầm mới không chỉ hợp thời tiết mà còn hợp thời trang.

 

 

 

https://lh4.googleusercontent.com/-Pl0d9WpAer-rcNvp-74a8ZMmMdjjoMWD4at7IiNjvCJJ-o2T0U5utW6Z1K6CRYqBpnrMQZqkrqXwOpG0Q5Yd1KEOu1p_2VzF-m_pqRN-Bzw3ZXBkRfPeoUlxaRbOZNzWd2lTPSw

 

Nếu các nàng chưa sở hữu 3 items này thì hãy sắm cho mình để diện vào mùa đông này. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những bộ outfit đẹp cho mùa đông nhé.