Đăng tải

120
Skincare | 16-11-2020

3 BLOG CHĂM SÓC DA UY TÍN MÀ BẠN NÊN FOLLOW NGAY

Một trong những nơi mang đến các kiến thức chăm sóc đa dạng và bổ ích nhất là blog. Skincare blog trở thành một sân chơi mà rất nhiều người thử sức, trong đó có những người được đào tạo bài bản về skincare và cũng có những bạn trẻ là “tay ngang” nhưng hứng thú với lĩnh vực này (và đang làm rất tốt). Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 blog chăm sóc da uy tín đang được rất nhiều người tin tưởng và follow. Chắc chắn sẽ có nhiều thứ bạn học được từ những blog này đấy.


 

Mailovesbeauty


Mailovesbeauty là blog của cô nàng gốc Hà Nội xinh đẹp tên là Hạnh Mai. Hạnh Mai thể hiện được niềm yêu thích làm đẹp của mình không chỉ qua cái tên blog mà còn qua lựa chọn táo bạo của bản thân đó là từ bỏ công việc văn phòng nhàm chán để dành toàn thời gian tìm hiểu về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da. Quá là đáng nể nhỉ. 


Hạnh Mai đưa tâm huyết của mình vào trong câu chữ khi viết review, qua cả content trên youtube và bạn cũng có thể cảm nhận điều đó qua từng hình ảnh mà cô nàng chụp. Mailovesbeauty sẽ giúp bạn có những cái nhìn rất thực tế và gần gũi về chuyện skincare. Bên cạnh đó Mai cũng chia sẻ những chuyện đời sống thường ngày một cách rất tinh tế và dễ thương. Cá là cô nàng sẽ rất hợp gu những người trẻ cho mà xem.GG Reviews


GG Reviews là blog của một cô nàng tên Giang đang sống tại Nhật Bản. Và cô nàng là một tín đồ thứ thiệt của mỹ phẩm Nhật đấy. Trên trang của mình, Giang chia sẻ rất nhiều kiến thức về chăm sóc da, đi kèm với đó là các bài review mỹ phẩm. Đặc biệt những ai follow cô nàng lâu năm sẽ biết Giang là một “dân chơi hàng hiệu” khi sở hữu nhiều món đồ mỹ phẩm hot hit cực hiếm mà đôi khi có tiền cũng không mua được ví dụ như bộ sưu tập set cọ Hakuhodo vỏ vàng và thân gỗ quý hiếm.CavangwearsnoPrada


Nói đến chuyện chăm sóc da chúng ta thường chỉ nghĩ những người đứng sau blog là nữ nhi thôi nhỉ. Thế nhưng mà chủ nhân của CavangwearsnoPrada là một chàng trai thứ thiệt đấy. Blog ra đời từ năm 2013 và đã có một lượng người theo dõi hùng hậu. Bạn có thể tìm thấy những mẹo chăm sóc da rất hay ho từ đây. Đặc biệt nếu bạn đang bị lũ mụn làm phiền, đuổi hoài chúng nó cũng ở lì trên da không chịu “trả mặt bằng” thì hãy follow CavangwearsnoPrada ngay bởi anh chàng chủ nhân là một người chiến đấu với lũ mụn tận 10 năm. Vì là “nhân chứng sống” nên những chia sẻ rất thực tế và hiệu quả đấy.3 Blog trên đây đã thu hút hàng chục ngàn người theo dõi nhờ những chia sẻ về chăm sóc da rất thực tế và bổ ích. Nếu bạn là một người chưa biết gì về skincare thì càng phải follow ngay 3 cái tên chúng tôi kể trên vì họ chia sẻ rất gần gũi, ai cũng có thể tiếp thu được. Đảm bảo bạn sẽ tự xây dựng được cho mình một lộ trình chăm sóc da khoa học và phù hợp nhờ những blog nói trên đấy.


Các sản phẩm