Đăng tải

7199
Inspiration | 16-05-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

3 bí mật sử dụng luật hấp dẩn cho cuộc sống của bạn hoàn hảo hơn

 
 

Bạn đã nghe nói về luật hấp dẫn trước đây? Có thể bạn đọc nó ở đâu đó trên một blog khác hoặc đã xem bộ phim hoặc đọc cuốn sách

The secret to turning a negative thought into positve thinking. *A really good read!!

Bí mật. Dù bằng cách nào thì luật hấp dẫn là một luật thú vị mà mọi người có cảm xúc lẫn lộn.

Rất nhiều người tin vào sức mạnh phổ quát này, như Meg Konovska, người đã đăng một đoạn đáng kinh ngạc trên blog của tôi về LoA và GOYA (Get Off Your Ass). Mặt khác, một số người tin rằng tất cả là một kế hoạch.

Đối với bản thân tôi, tôi là một tín đồ, nhưng tôi cũng không đi quá xa.

Trong tuần này tôi sẽ nói về vị thế đặc biệt của tôi, nhưng cũng cung cấp những lời khuyên thiết thực mà bạn có thể sử dụng khi nói đến Luật hấp dẫn.

Vậy Luật hấp dẫn là gì?

Tôi tin rằng đối với nhiều người, cách nó thực sự được giải thích quyết định rất nhiều nhận thức của mọi người về nó. Ví dụ, khi anh tôi lần đầu nghe về nó, nó đã được giải thích rất nhiều như thế này:

Nếu bạn thực sự nghĩ rằng bạn muốn có một chiếc xe đạp mới, Vũ trụ sẽ thấy phù hợp để cung cấp cho bạn một chiếc xe đạp mới.

Làm thế nào tôi được trình bày nó, tôi thấy nó như thế này:

Nếu bạn nghĩ thực sự khó khăn rằng bạn có thể có được một chiếc xe đạp mới, Vũ trụ sẽ thúc đẩy bạn và giúp bạn có được chiếc xe đạp đó.

Thấy sự khác biệt?

Nói cách khác, Luật hấp dẫn hoàn toàn dựa trên suy nghĩ cũng như hành động.

Tôi tin rằng điều này rất quan trọng bởi vì trong một trong số đó, nó có thể dễ dàng bị hiểu sai.

Nó có thể dẫn bạn vào khoảng không mà nếu bạn nghĩ đủ lớn, thế giới sẽ đến với bạn. Thất bại trong việc đó có nghĩa là bạn không mơ ước đủ lớn.

Trong khi đó, người kia đang nói rất giống những gì Meg viết trong bài viết của cô: Thoát khỏi mông của bạn và theo đuổi giấc mơ của bạn.

Vì vậy, bây giờ điều đó đã được xóa

Làm thế nào bạn có thể biểu hiện từ Luật hấp dẫn đúng cách?

Đầu tiên là có một nhóm hỗ trợ mạnh mẽ

Một trong những lý do lớn hơn khiến tôi phát triển rất nhiều là vì tôi bắt đầu mở rộng mạng lưới của mình. Tôi đã đi từ đăng bài gần như độc quyền trên blog của tôi đến bây giờ thường xuyên đăng trên Medium. Cộng với việc tham gia với một nhóm lớn các nhà văn.

Thực chất điều này đã thu hút sự chú ý của tôi nhiều hơn bởi vì tôi đặt mình vào suy nghĩ của những nội dung tuyệt vời mà tôi đăng lên, càng nhiều lượt xem tôi sẽ nhận được

Thứ hai là thông qua hành động của bạn

Một số người có thể khuyến khích bạn đặt kỳ vọng cao hơn đáng kể. Nói cách khác, họ đang đặt nhiều sức mạnh hơn vào những giấc mơ trái ngược với sự hối hả. Họ đang hành động bằng cách mơ ước hành động.

Làm thế nào tôi được dạy là bạn phải tin rằng bạn có thể đến nơi bạn muốn với những gì bạn có. Nhưng đồng thời bạn cũng cần phải hành động để đạt được nó. Bạn phải hành động thể chất.

Hành động của chúng ta rõ ràng biểu lộ những gì chúng ta thu hút trong cuộc sống của chúng ta, nhưng ngay cả ý nghĩ đẩy bản thân lên cao hơn khả năng của bạn là nguy hiểm. Ví dụ, tôi muốn giảm khoảng 30 pound so với cân nặng hiện tại của mình. Mặc dù vậy, tôi nhận ra rằng để tôi đến đó, trước tiên tôi phải tập trung vào việc giảm 10 pound. Mặc dù tôi muốn mất nhiều hơn, tôi nghĩ mọi thứ đều tốt khi bạn cắt nó thành những mảnh nhỏ hơn.

Nói cách khác, nếu bạn muốn thu hút hàng triệu đô la, hãy bắt đầu bằng cách thu hút một vài nghìn.

Bằng cách đó, bạn không quá tham lam và bạn đang thiết lập một cái gì đó có thể quản lý được, bạn có thể đạt được nhanh hơn.

Thứ ba là có niềm tin mạnh mẽ vào bản thân

Tôi đã không bắt đầu tăng trưởng với tốc độ tôi sẽ đi cho đến khi tôi dành thời gian để tiếp cận. Khi tôi đã có những mục tiêu cụ thể giúp tôi hướng tới một hướng cụ thể, tôi có thể thực hiện các bước hướng tới những điều đó. Về bản chất, thành công mà tôi có được bây giờ là do những điều sau đây:

Đặt mục tiêu tập trung hướng nhỏ hơn;

Có một vài người, hoặc thậm chí là một nhóm, tin tưởng vào tôi và hỗ trợ công việc của tôi và;

Tin rằng tôi có chìa khóa để đạt được mục tiêu đó dẫn tôi đến mục tiêu lớn hơn mà tôi muốn đạt được một ngày nào đó.

Tất cả những gì tôi phải làm là biến động lực và niềm tin đó thành hành động. Để ra khỏi mông của tôi và thực sự bắt đầu làm việc.

Trong tuần này tôi sẽ đề cập đến một số điểm tốt hơn của Luật hấp dẫn, chẳng hạn như làm thế nào để sử dụng nó để đạt được những gì bạn muốn. Hơn nữa, tôi cũng sẽ chia sẻ nhiều hơn về quan điểm của mình xoay quanh nó.

Rất thích bài viết hoặc tìm thấy nó hữu ích? Đánh vào trái tim xanh và chia sẻ nó với đồng nghiệp và bạn bè của bạn!

Để tăng trưởng của bạn!

Eric S Burdon

Eric S Burdon là một Youtuber, Blogger và Tác giả, người tập trung vào sự tích cực, tư duy và sự phát triển, chia sẻ hành trình của mình thông qua những điều này.

Nhận cậu bé nhút nhát tôi từng biết
Youtube: youtube.com/ericsburdon
Blog: ericscottburdon.com