Đăng tải

6471
Skincare | 27-04-2019

Blog 15
Người theo dõi 3

Sản phẩm trong bài blog

13 năm thoát mụn, câu chuyện của tôi

 

Ồ, tôi không biết, tôi giữ thói quen của mình siêu đơn giản. Tôi chỉ mua bất cứ thứ gì rửa mặt được bán. Bạn đã nghe nói về Cerave? Nó giống như Cetaphil. Hoặc, bạn đã thử Cetaphil? Tôi yêu Cetaphil. Tôi chỉ tìm hiểu về nó. Nó nghiêm túc, nghiêm túc thay đổi cuộc đời tôi.

 

Họ có các loại khác nhau cho các loại da khác nhau. Có lẽ họ có một cái cho bạn. Họ có một cái cho tôi.

Tôi không biết tại sao bạn chi quá nhiều cho kem. Tôi chỉ mua kem dưỡng ẩm phù hợp với facewash tôi mua. CVS cũng làm những phiếu giảm giá siêu dài. Đôi khi tôi mua một từ các phiếu giảm giá dài. Bạn có biết bạn có thể mua những thứ như vậy chung chung? Bạn đã thử Target chưa?

Gần đây tôi đã đọc rằng nếu bạn gặp rắc rối, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm có SPF. Bạn có từng nghĩ về điều ấy?

Về việc sử dụng kem dưỡng ẩm với một số SPF?

Bạn có biết bạn có thể bị cháy nắng trong GIÓ?!

Tôi cảm thấy như những loại thuốc đó có thể làm cho nó tồi tệ hơn. Bạn biết đấy, tôi cá là họ làm thế. Khi tôi nghĩ rằng tôi có thể có một cục mụn xuất hiện, haha tôi rất hoang tưởng, LOL, dù sao, tôi chỉ mua Benzoyl Peroxide. Bạn có biết về Benzoyl Peroxide? Bạn có thể lấy nó từ cửa hàng. Trong một ống. Bạn đã thấy ống nhỏ? Bạn đã thử nó trong ống nhỏ?

Bạn chỉ cần sử dụng một chút. Và mụn sẽ không bao giờ đến.

Bạn biết những mặt nạ Hàn Quốc? Ôi chúa ơi. Tôi yêu chúng. Nhưng tôi không dùng chúng quá thường xuyên. Họ có thể được sấy khô? Chúng có thể đắt tiền? Nhưng bạn đã thử chúng chưa? Bạn có muốn làm một? Tuần tới? Tôi sẽ tìm thấy một với bông cải xanh trong đó. Điều đó sẽ xóa bệnh hồng ban của bạn ngay lập tức, tôi cá là vậy.

Hoặc, bạn biết những gì?

Nền tảng có thể là những gì gây ra vấn đề.

Bạn đã nghe nói về trang điểm khoáng sản? Bạn đã nghe nói về kem dưỡng ẩm? Bạn đã nghe nói về mồi chưa? Bạn đã nghe nói về toner chưa? Bạn đã thử BB Cream chưa?

Đợi đã, BB cream Hàn Quốc?

Oh! Tôi có thể đã tìm ra vấn đề. Bạn có rửa mặt vào cuối đêm không? Giống như, thực sự rửa nó, không chỉ với khăn lau? Điều đó có thể gây ra cho bạn, bạn đang gọi nó là gì? Mụn trứng cá?

Mà, tôi xin lỗi, nhưng đó thậm chí là một điều? Âm thanh mụn trứng cá tạo thành. Tôi cảm thấy như đó KHÔNG phải là một điều. Tôi xin lỗi nhưng có vẻ như một thứ gì đó mà một cô gái Pinterest ngốc nghếch tạo ra bởi vì cô ấy không muốn rửa cọ trang điểm.

Mà bạn nên làm. Bạn nên rửa cọ trang điểm. Tôi đọc nó trên Twitter.

Tôi xin lỗi tôi không cố làm nổ tung vị trí của bạn nhưng tôi cảm thấy thật khó chịu khi mọi người bị ám ảnh bởi kích thước lỗ chân lông. Thật là vô ích. Thật phi thực tế. Bạn không nhận ra rằng phụ nữ trong các tạp chí là siêu không khí? Không có khuôn mặt nào thực sự trông như thế, bạn biết đấy. Không phải của tôi, bạn biết đấy. Vùng t của tôi bị nhờn vào mùa hè, bạn biết đấy. Tôi phải làm mờ đi.

Ummm yeah, IDK, tôi vừa tìm thấy một thói quen phù hợp với mình. Tôi uống tám ly nước mỗi ngày và tôi sử dụng kem dưỡng ẩm và tôi không bị nổi mụn từ khi mười lăm tuổi.

Tại sao bạn không thử điều đó?

(hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)