Đăng tải

373
Fashion | 13-03-2020

Blog 23
Người theo dõi 2

Sản phẩm trong bài blog

10 Ý TƯỞNG HÌNH XĂM NHỎ XINH Ở HÔNG DÀNH RIÊNG CHO HỘI CON GÁI

Có hai kiểu người xăm mình: một là thích những hình thật to và dễ dàng cho người khác thấy, hai là chuộng những mẫu hình xăm nhỏ vừa phải và được thực hiện trên những vị trí không phải ai cũng thấy được. Và với những bạn gái thích “xăm kín” như thế thì vị trí hông là vị trí lý tưởng để thực hiện những mẫu hình xăm xinh xắn và ý nghĩa.

Sau đây là 10 mẫu hình xăm nhỏ và đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Cỏ ba lá

Cỏ ba lá tượng trưng cho niềm hi vọng, trung thành và tình yêu. Vì thế người ta luôn tin rằng khi xăm hình cỏ ba lá sẽ mang theo may mắn bên mình.

Bướm nhỏ

Hình ảnh cánh bướm trong gió luôn tượng trưng cho sự tự do và phóng khoáng. Nếu bạn là một cô gái hiện đại, thích xê dịch và khám phá thì đây là hình xăm không thể bỏ lỡ. 

Mẫu chữ typewriter

Những font chữ typewriter luôn ấn tượng khi được “viết” lên da thịt. Bạn có thể chọn những từ có ý nghĩa với bản thân và lưu lại dấu ấn với font chữ typewriter.

Hình xăm bài thơ

Nếu bạn là thuộc tuýp người lãng mạn, fan cuồng của Shakepeare hoặc… Xuân Diệu thì ngại gì không xăm những dòng thơ bay bổng đó ở ngay hông? Hiệu ứng từ vần điệu của các câu thơ kết hợp với việc khéo léo lựa chọn font chữ tinh tế bạn sẽ có một hình xăm cực kì ấn tượng.

Tia chớp

Hình xăm nhỏ tia chớp dành riêng cho fan của Harry Potter, nhưng nếu bạn không mấy quan tâm tới The Boy Who Lived (tên gọi khác của Harry Potter) thì xăm tia chớp bằng màu mực đỏ cũng không kém phần ấn tượng.  

 

Vương miệng

Bạn chính là “nữ hoàng” của cuộc đời bạn, hình xăm vương miệng sẽ luôn nhắc nhở bạn “đừng cúi đầu, vương miệng sẽ rơi”.

Quả bơ vui nhộn

Một hình xăm đôi với cô bạn thân? Đây là gợi ý hay ho cho những cô nàng tinh nghịch thích những sự vui nhộn, năng động.

Cánh hồng kiêu sa

Chắc hẳn mỗi khi bạn diện bikini để lộ hình xăm nhỏ hình cánh hoa hồng ngay hông này sẽ chẳng ai có thể rời mắt bởi sự sexy tuyệt đối của nó.

 

Thông điệp cho bản thân

Hạnh phúc vốn là do chúng ta tự tạo và nắm bắt lấy. Một câu nói ý nghĩa, một hình xăm ý nhị hay một lời khuyên gợi mở cũng chỉ có thể giúp bạn chút can đảm trước những quyết định của cuộc đời. Và mẫu hình xăm này không chỉ đẹp mà còn nhắc nhở bạn rằng: “bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ”.

 

 

Lại một thông điệp ý nghĩa dành cho bản thân: “Girl Power” - là con gái thật tuyệt đúng không?

Hi vọng với những gợi ý mẫu hình xăm nhỏ xinh ở hông bên trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm ưng ý.

Theo: Cosmopolitan