CATEGORY

SORTING

Phương Thảo 19.07.18 Inspiration

Sự thật về việc tự chăm sóc bản thân

0
33

nguyễn văn đăng 19.07.17 Fashion

Apple watch seri 4

0
67

đông lê xuân 19.07.16 Reviews

Sữa Rửa Mặt Simple Giải Pháp Cho Da ...

0
52

Saint L Beau 19.07.15 Skincare

Làn da khỏe mạnh mà không VIÊM VÍ

Làn da khỏe mạnh mà không bị viêm ví. Kiểm tra danh sách các sản phẩm chăm sóc da thân thiện với ngân sách của chúng tôi sẽ làm nên điều kỳ diệu trên làn da của bạn bất kể loại da nào! Witch Hazel $ 4.69 Chất chống oxy hóa mạnh mẽ có nguồn gốc từ chiết xuất của cây Bắc Mỹ, witch hazel đã có từ nhiều thế kỷ và được biết đến với nhiều thế kỷ, Những lợi ích này bao gồm làm se khít lỗ chân lông, loại bỏ và cân bằng dầu thừa, làm mờ da trong khi làm cho làn da của bạn được làm dịu và làm mới trong số nhiều công dụng khác. Đủ an toàn để sử dụng hàng ngày, thoa tại chỗ với một miếng bông hoặc miếng bông vào mặt và cổ mỗi sáng & night cho kết quả tốt nhất. Hãy xem nó ở đây.

thayers witch hazel toner #SkinRemediesForAcne - #Hazel #SkinRemediesForAcne #Thayers #toner #Witch - #Hazel #SkinRemediesForAcne #thayers #toner #Witch #SkinBrighteningBody

 

Mặt nạ đất sét Ấn Độ bí mật của Ấn Độ các phần bằng nhau của giấm táo thô và / hoặc nước và thoa lên mặt và cổ trong 15 phút trước khi rửa sạch. Mặt nạ sẽ mang lại cho làn da của bạn cảm giác sạch sẽ và được dưỡng ẩm và an toàn khi sử dụng mỗi tuần một lần. 

 

AZTEC HEALING CLAY: I use this mask once a week and it works better than pricey products I've used in the past.

 

 

Gel lô hội là một loại cây đa dụng được sử dụng trong nhiều thế kỷ. Nhà máy có chứa các hoocmon Auxin & Gibberellin cung cấp & kích thích sự phát triển của các tế bào mới. Dùng gel bôi trực tiếp lên mặt giống như bạn đắp mặt nạ và để qua đêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy lặp lại điều này mỗi tuần một lần để có làn da sạch và ẩm.

Image result for gel lo hội

 Xà phòng đen với các thành phần hữu cơ tự nhiên và được chứng nhận, xà phòng này giúp làm dịu & xóa vết thâm và da gặp rắc rối. Xà phòng này được pha chế đặc biệt với bơ hạt mỡ hữu cơ, yến mạch và Aloe. Đủ an toàn để sử dụng hàng ngày, rửa và rửa lên mặt & cổ trước khi rửa sạch bằng nước lạnh.

6 Oz AFRICAN BLACK SOAP Raw Fresh and Sealed Raw Vegan Organic Fair Trade Market Natural Ingredient, Great for Face and Body

 

Burt's Bees Natural Acne Solutions Pore Refining Scrub Prevent tẩy tế bào chết lỗ chân lông này. Được chứng minh lâm sàng giúp tẩy tế bào da chết, loại tẩy da chết này không chỉ giúp làn da của bạn trông rõ hơn mà còn giúp ngăn ngừa các vết nám trong tương lai mà không làm khô da. Sử dụng, làm ướt mặt và áp dụng chà bằng ngón tay & mát xa lên da trước khi rửa sạch với lạnh nước.

 

Then be done with breakouts—turn to 100% natural face care that works. Exfoliate dead skin cells, refine pores, and help prevent future breakouts with the deep clean of face cleansers like Burt’s Bees acne scrub.

 

Bạn có thói quen chăm sóc da không? Hãy cho chúng tôi biết một số sản phẩm yêu thích của bạn là gì! 

0
29

miie.tiraa 19.07.15 Health

PHỤ NỮ THÔNG MINH - PHẢI BIẾT YÊU BẢN...

3
27

miie.tiraa 19.07.14 Skincare

SKINCARE 101: MICELLAR WATER? TẠI SAO...

1
35

Phương Thảo 19.07.14 Skincare

Chuyển sang quy trình dưỡng da “chống...

0
12

đông lê xuân 19.07.12 Reviews

Đã Chăm Sóc Da Mặt Nhất Định Phải Có ...

0
114

Saint L Beau 19.07.12 Skincare

Tôi là 1 cô gái, không hề phát cuồng ...

0
54

Saint L Beau 19.07.10 Inspiration

Nếu bạn đang lạc lối, bạn không cần s...

 

Nếu bạn cảm thấy lạc lõng, hoặc như thể bạn không biết cuộc sống của mình sẽ đi về đâu tiếp theo, hoặc tệ hơn, sợ rằng mọi thứ bạn đã xây dựng có thể sụp đổ, bạn không cần thêm cảm hứng. Bạn không cần suy nghĩ tích cực hơn. Bạn không cần thêm ảnh Pinterest hoặc trích dẫn đầy khát vọng. Khi bạn gặp vấn đề về tiền bạc, bạn cần nguyên tắc tiền bạc. Khi bạn gặp vấn đề về mối quan hệ, bạn cần nguyên tắc mối quan hệ. Khi bạn gặp vấn đề trong công việc, bạn cần nguyên tắc làm việc. bạn cần nguyên tắc sống. Nhiều tiền hơn không giải quyết được vấn đề tiền bạc. Các mối quan hệ khác nhau không giải quyết các vấn đề mối quan hệ. Công việc mới không giải quyết được vấn đề công việc. Cuộc sống tương lai của bạn sẽ không giải quyết được các vấn đề cuộc sống của bạn.

Feeling Lost Quotes (19 wise sayings to help show you the way forward)

Điều này là do tiền không làm cho bạn tốt với tiền. Tình yêu không khiến bạn yêu chính mình. Các mối quan hệ không làm cho bạn tốt trong các mối quan hệ. Công việc không giúp bạn làm tốt công việc của mình hoặc có khả năng cân bằng công việc / cuộc sống. Các biểu tượng vốn dĩ không giúp bạn trở thành một người mạnh mẽ hơn trừ khi bạn thay đổi và thích nghi. Biến ở đây là bạn. Mẫu số chung là liệu bạn có thay đổi quan điểm nền tảng của mình đối với thế giới hay không và cách bạn cư xử trong đó. Hãy nói rõ: Ai đó kiếm được 500 nghìn đô la có thể mắc nợ nghiêm trọng và đấu tranh như một người kiếm được 50 nghìn đô la, và trong Trên thực tế, điều này xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Những người kiếm được ít tiền hơn được yêu cầu học cách quản lý nó tốt hơn và những người kiếm được nhiều tiền hơn họ nghĩ rằng họ có thể tránh các nguyên tắc vì số lượng họ đang đạt được.

Pin By Ali Clodgo On Yoga Yoga Yoga Meditation Yoga Photography

Bạn có thể làm hỏng mối quan hệ trong mơ của mình, không phải là điều gì đó thay đổi tùy thuộc vào việc bạn có gặp người hoàn hảo nhất hay không. Bạn có thể không hài lòng với bạn công việc, với số giờ hoàn hảo của bạn, với mức lương mong muốn nhất của bạn, nếu bạn không biết cách sắp xếp thời gian của mình hoặc quan hệ tốt với những người khác tại nơi làm việc hoặc hướng sự nghiệp của bạn về phía trước. Những người sống trong giấc mơ của họ, những người sống theo giấc mơ của họ, có thể cũng không hạnh phúc như những người không có. Nếu bạn không có nguyên tắc, cuộc sống của bạn sẽ không tốt hơn chỉ vì bạn hình dung và sau đó cố gắng tạo ra một cái mới. Những vấn đề đó sẽ chỉ theo bạn, và trở nên lớn hơn như cuộc sống của bạn.

 

Những điều tốt đẹp xảy ra với chúng ta trong cuộc sống giống như một chiếc kính lúp. Họ chỉ cho chúng ta nơi chúng ta vẫn cần phát triển. Tình yêu đích thực cho chúng ta thấy chính mình. Tiền cho chúng ta thấy chính mình. Những công việc mơ ước cho chúng ta thấy chính mình. Tốt, xấu, cần thay đổi ngay bây giờ. Nếu bạn không có nguyên tắc ngay bây giờ, bạn sẽ không có chúng sau này. Nếu bạn không có nguyên tắc sống dưới mức có thể, bạn sẽ không thể làm điều đó khi bạn có nhiều tiền hơn. Nếu bạn không có nguyên tắc quan hệ là không dựa dẫm vào người khác vì ý thức về bản thân, Nó sẽ không tự giải quyết một cách kỳ diệu khi bạn gặp đúng người, mà bạn sẽ phá hoại mối quan hệ đó.

Romantic Couple Pose Ideas For Photography You Must Know; Relationship; Lovely Couple; Relationship Goal; Cute Couple; Love Goal; Dream Couple; Couple Goal;

Nguyên tắc là gì? Một nguyên tắc là một sự thật cơ bản mà bạn có thể sử dụng để xây dựng nền tảng của cuộc đời mình. Một nguyên tắc không phải là một ý kiến, hoặc một niềm tin. Một nguyên tắc là vấn đề nhân quả. Các nguyên tắc có thể trở thành nguyên tắc cá nhân. Một số ví dụ về nguyên tắc tiền bạc là: giữ chi phí thấp, thoát khỏi nợ nần, sống dưới phương tiện của bạn, tiết kiệm cho một ngày mưa. các chuyên gia tài chính ủng hộ việc ưu tiên trả nợ là khởi đầu của sức khỏe tài chính. Điều này là do một ngày lãi tích lũy có thể không ảnh hưởng đến bạn nhiều. Nhưng 20 năm nữa, với mức điều chỉnh hàng chục ngàn đô la, nếu không muốn nói là như vậy. Theo cách tương tự, một ngày lãi suất đầu tư sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn. Nhưng 20 năm nữa, với một mức độ đáng kể hơn nữa. Điểm quan trọng của việc có các nguyên tắc là nó chuyển bạn từ sự tồn tại ngắn hạn sang sự thịnh vượng lâu dài. Nhiều thứ trong cuộc sống của chúng ta bị chi phối bởi các nguyên tắc. Stephen Covey giải thích rõ điều này: Nguyên tắc là một quy luật tự nhiên như trọng lực. Nó khác với một giá trị. Giá trị mang tính chủ quan; nguyên tắc là khách quan. Gravity, nếu bạn làm rơi thứ gì đó, kiểm soát trọng lực. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta cam kết với nguyên tắc ăn thực phẩm tốt mỗi ngày, chắc chắn chúng ta sẽ gặt hái được lợi ích của sức khỏe tốt hơn hoặc được cải thiện. Nếu chúng ta viết một câu mỗi ngày, chắc chắn chúng ta sẽ viết một cuốn sách. Nếu chúng tôi cam kết trả hết một phần nợ mỗi tháng, chắc chắn chúng tôi sẽ trả hết. Nếu chúng ta đầu tư một cách nhất quán và khôn ngoan, cuối cùng chúng ta sẽ thấy lợi nhuận. Cuộc sống của chúng ta bị chi phối bởi các nguyên tắc, như Benjamin Hardy giải thích: Hầu hết mọi người nhồi nhét cho các bài kiểm tra khi còn học đại học. Nhưng bạn có thể nhồi nhét nếu bạn là nông dân? Bạn có thể quên trồng vào mùa xuân, nghỉ ngơi suốt mùa hè, và sau đó làm việc chăm chỉ trong mùa thu? Tất nhiên là không. Nông trại là một hệ thống tự nhiên được chi phối bởi các nguyên tắc.

There are three constants in life...change, choice and principles. ~Stephen Covey #writeabook

Vì vậy, bạn là người. Luật thu hoạch luôn có hiệu lực. Những gì bạn trồng, bạn phải thu hoạch. Hơn nữa, những gì bạn trồng liên tục theo thời gian cuối cùng sẽ mang lại thu hoạch theo cấp số nhân hoặc theo cấp số nhân. Bạn thường không trải nghiệm hậu quả của hành động của mình ngay lập tức, có thể lừa dối. Nếu bạn hút một điếu thuốc, bạn có thể sẽ không bị ung thư. Nếu bạn chi 10 đô la cho cà phê chỉ một ngày, nó có thể sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống tài chính của bạn. Tuy nhiên, làm thêm giờ, những thói quen này có kết quả quyết liệt. Hóa ra, 10 đô la hàng ngày trong hơn 50 năm với lãi suất gộp 5% trở thành 816.000 đô la. Khi bạn thực hiện đầu tư, bạn không mong đợi sẽ thấy lợi nhuận vào ngày hôm đó. Theo cách tương tự, bạn có thể đi vào giấc ngủ với cảm giác hoàn thành khi biết rằng bạn đã sứt mẻ tương lai của mình, chỉ bằng cách tuân thủ các nguyên tắc của bạn.

warren buffet boon investment club #warrenbuffett #warrenbuffettquotes #kurttasche #StockOptionTrading

Những điều nhỏ nhặt, được thực hiện nhiều lần và theo thời gian, trở thành những điều lớn lao. Tại sao cảm hứng lại không hiệu quả? bị đánh lạc hướng. Những giấc mơ lớn không được hỗ trợ bởi các kế hoạch chiến lược là những thất bại lớn đang chờ đợi xảy ra. Tham vọng có nghĩa là bạn cảm nhận và giải thích về nó. Bạn cho phép tâm trí của bạn đi lang thang, bạn ghép những bức ảnh đẹp lại với nhau và tạo ra một hình ảnh về cách bạn muốn cuộc sống của bạn cảm thấy như thế nào. Họ không truyền cảm hứng. Chúng là quy luật tự nhiên.Principles không hài lòng ngay lập tức. Chúng không làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng ta thường tìm kiếm cảm hứng, nhưng thấy nó không hiệu quả. Điều này là do chúng ta tập trung trí óc và trái tim vào một ý tưởng mơ hồ về những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta muốn, mà không bao giờ thực sự đánh giá liệu chúng ta có muốn tham gia vào công việc hàng ngày và nỗ lực để đạt được điều đó hay không. Kết hợp cảm hứng với các nguyên tắc cần thiết để đạt được những ước mơ đó, chúng ta trở nên lạc lõng và thất vọng hơn bao giờ hết.

New research suggests that overconfidence is strongly linked with narcissism and is particularly likely to emerge when highly narcissistic people feel powerful.

Làm thế nào để tôi bắt đầu phát triển các nguyên tắc của riêng mình? Không ai được sinh ra với những nguyên tắc tuyệt vời, chúng là thứ mà bạn học được. các nguyên tắc khác nhau trong cuộc sống, và thực sự, một số có thể mâu thuẫn với nhau. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chấp nhận chính bạn, phù hợp với mục tiêu và cuộc sống của bạn. Bắt đầu với điều này: Bạn coi trọng điều gì? Bạn muốn trải nghiệm điều gì trong cuộc sống của bạn? Điều gì khiến bạn khó chịu hoặc khiến bạn lo lắng? Câu trả lời có thể là điều gì đó như thế này: Tôi coi trọng các mối quan hệ, và theo nguyên tắc, tôi sẽ ưu tiên chúng khi có cơ hội. Ngoài ra, theo nguyên tắc, tôi đánh giá cao các mối quan hệ trung thực và tích cực, vì vậy tôi sẽ không hẹn hò với limbo nữa, trừ khi có ai đó cam kết trong một khoảng thời gian hợp lý, tôi sẽ coi sự do dự của họ là một no no. tự do, và theo nguyên tắc, bạn sẽ đặt thêm tiền mặt của mình để trả nợ hoặc xây dựng các khoản tiết kiệm hoặc đầu tư. Có lẽ bạn coi trọng việc đi lại và tự do, và theo nguyên tắc, bạn sẽ bắt đầu làm việc cho chính mình và luôn ưu tiên có thể làm việc từ xa hoặc tự lên lịch trình. Khi bạn hiểu rõ về nguyên tắc của mình, bạn có thể xây dựng cuộc sống của mình từ đâu một nơi thực sự chân thực, lành mạnh. Bạn có thể bắt đầu làm việc hướng tới những mục tiêu hỗ trợ những gì bạn làm và không muốn trải nghiệm, điều đó sẽ khiến bạn trở thành phiên bản bình tĩnh và hạnh phúc nhất của bản thân. Cuộc sống tốt đẹp được xây dựng từ trong ra ngoài, và dựa trên nền tảng của sự tự hành và ưu tiên. Nó không mơ mộng như một bảng tầm nhìn, nhưng nó hiệu quả hơn rất nhiều.

1
109